Thiết kế website - VinaWebSoft - Thiet ke website - Giai phap phan mem - Giai phap tin hoc - Cho thue hosting - Đang ky ten mien
Đang tải dữ liệu...
  • Trang chủ    • Hỗ trợ    • Khách hàng    • Sơ đồ site

  CNTT & Cuộc sống


Thông tư số 37 về xử phạt vi phạm hành chính liên quan tới sở hữu công nghiệp do Bộ Khoa học & Công nghệ ban hành, chính thức có hiệu lực từ 9/2/2012, đã...

chi tiết 


Sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng thành tựu vĩ đại của nhân loại vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và vô...

chi tiết 

   Download miễn phí

 
  
Thiết kế website
Công ty Cp VinaWebSoft hân hạnh gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý khách hàng.

Công ty cổ phần VinaWebsoft được thành lập bởi một nhóm những chuyên gia tin học giàu kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt tình. Là một trong những công ty tin học đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, VinaWebsoft chuyên phát triển các ứng dụng thương mại trên Internet, Xây dựng các sản phẩm phần mềm, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.
Công ty chúng tôi đã đưa ra phương châm hoạt động là: “hiệu quả, uy tín, chất lượng”. VinaWebSoft đang phấn đấu duy trì sự tín nhiệm, tin cậy và trở thành sự lựa chọn của các công ty muốn mở rộng thị trường, tăng khả năng cạnh tranh và tìm kiếm đối tác mới.
Hiện nay, VinaWebSoft là một trong số ít các công ty tin học tại Việt Nam có khả năng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử cũng như các giải pháp công nghệ truyền thông khác đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Đến với VinaWebSoft, bạn sẽ có được dịch vụ trọn gói từ việc thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng thương mại di động, phát triển ứng dụng, đăng ký tên miền, Gia công và xây dựng các hệ thống phần mềm,... đem lại cho nhiều doanh nghiệp các giải pháp hoàn chỉnh tạo cơ hội giới thiệu, quảng bá công ty của mình và tăng khả năng tiếp cận với thị trường mới. Bếp điện từ munchen

Chiến lược hành động

VinaWebSoft đang phấn đấu duy trì sự tín nhiệm, tin cậy và trở thành sự lựa chọn của các công ty muốn mở rộng thị trường, tăng khả năng cạnh tranh và tìm kiếm đối tác mới. Khách hàng của chúng tôi có thể là các doanh nghiệp trong nước muốn giới thiệu, quảng bá về nhãn hiệu, sản phẩm của mình hay bán hàng trực tiếp trên Internet hoặc là những công ty nước ngoài muốn tìm hiểu, tiếp cận thị trường Việt nam bắt đầu từ những bước giới thiệu sản phẩm, điều tra, nghiên cứu nhu cầu...
Để đạt được mục tiêu trên, VinaWebSoft đã chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng, phương pháp luận, chuyên nghiệp hoá đội ngũ nhân viên, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ với giá linh hoạt phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.
Đối tượng phục vụ của VinaWebSoft là các doanh nghiệp trên toàn thế giới với mục tiêu chính là cung cấp các dịch vụ công nghệ thương mại thoả mãn các yêu cầu sau:

Giá thấp

VinaWebSoft cung cấp dịch vụ với giá thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hơn bất kỳ sản phẩm dịch vụ của công ty khác.
 
Trang thông tin hấp dẫn
Trang thông tin của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn, trình bày rõ ràng và dễ sử dụng đồng thời được thiết kế sao cho có thể tải từ Internet xuống máy trạm với thời gian nhanh nhất. Trang thông  tin sẽ được sử dụng công nghệ hiện đại phù hợp với tính chất, đặc thù sử dụng và đối tượng tiếp cận.

Thu hút được nhiều người xem

Trang thông tin của bạn sẽ được đăng ký trên các chỉ mục tìm kiếm, các phương tiện tìm kiếm phổ biến trên Việt Nam cũng như thế giới như: vinaseek.com, yahoo.com, google.com do vậy sẽ có rất nhiều người biết đến trang Web của bạn.

Quảng bá tại nhiều nước

Bằng việc dịch trang thông tin sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn sẽ có thể thu hút thêm nhiều đối tượng, khách hàng đến với Website của mình.

Giải pháp tổng thể

VinaWebSoft có thể cung cấp mọi dịch vụ cần thiết để xây dựng ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm: Gia công và sản xuất phần mềm, thiết kế, xây dựng ứng dụng thương mại điện tử, quảng cáo, đăng ký tên miền, cho thuê chỗ Website ...

Trình độ kỹ thuật

Với đội ngũ thiết kế, lập trình viên giỏi và chuyên nghiệp, VinaWebSoft có thể phát triển các trang thương mại điện tử, Hệ thống báo điện tử, trang Web động theo mọi mức độ yêu cầu khác nhau của khách hàng.
Gia công và phát triển các phần mềm ứng dụng cũng như các phần mềm hệ thống.

Dịch vụ tin cậy và thân thiện

VinaWebSoft cung cấp, hướng dẫn cho khách hàng sử dụng các hệ thống bảo trì và Quản trị trang Web hoặc hỗ trợ cập nhật bảo trì hệ thống theo định kỳ.
Chúng tôi rất hoan nghênh nếu quý vị có thể bớt chút thời giờ dạo qua trang Web của chúng tôi: http://www.vinawebsoft.com
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho chúng tôi.
VinaWebSoft hy vọng có được sự hợp tác lâu dài với quý vị vì sự thịnh vượng chung

Thiết kế mới và nâng cấp Website

- Bạn muốn xây dựng một website hoàn toàn mới hay muốn nâng cấp bất kỳ một phần nào của website sẵn có.
- Bạn muốn website của bạn đơn giản hay phức tạp.
- Bạn muốn nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi đều có thể đáp ứng theo những mong muốn của bạn.
Sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và sự say mê công việc của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một website đẹp mắt, sinh động, hiệu quả và hoàn toàn khác biệt so với tất cả các website khác.
Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh... của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.
Tất cả các website mà chúng tôi thiết kế đều đi kèm với một công cụ cập nhật, quản lí nội dung website trực tuyến. Bạn có thể tự mình cập nhật nội dung website vào bất kì lúc nào mà không cần có kiến thức về HTML hay thiết kế dàn trang chuyên nghiệp.

Đến với chúng tôi Quý Khách hàng được hưởng miễn phí những dịch vụ sau:

- Hướng dẫn chiến lược về Thương mại điện tử cho Doanh nghiệp.
- Hỗ trợ dịch vụ gia tăng trên Web được thiết kế, bao gồm báo cáo chi tiết hàng tháng, thống kê lượt người truy cập …
- Được đăng ký quảng cáo miễn phí trên trang dịch vụ của chúng tôi.
- Được đăng ký vào các trang tìm kiếm toàn cầu như :Yahoo.com, Google.com ,Altavista, Alltheweb………..
- Đặt miễn phí logo của Công ty trên trang dịch vụ của Công ty Vina WebSoft, nhằm quảng bá và giới thiệu trang website của Quý Công ty.
- Tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến việc vận hành hệ thống Website trong thời hạn hợp đồng.
- Đào tạo, hướng dẫn nhân viên quản trị Web, phần mềm cho doanh nghiệp và nhiều dịch vụ khác…
và không phải trả thêm bất kỳ phí nào khác như phí cài đặt, đào tạo, chuyển giao công nghệ như các nhà cung cấp khác.
Với kinh nghiệm thực tế được hình thành qua các năm đã hoạt động, nghiên cứu nhu cầu thị trường, xây dựng và vận hành các trang Website với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. VinaWebSoft đã thiết kế thành công một loạt các trang website của các Khách hàng ở mọi lĩnh vực ve khác nhau.

Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách với chất lượng hoàn hảo nhất !
Trang in Trang chủ Trở về
© Bản quyền thuộc về vinawebsoft.com